Phóng sự

Mơ một đôi tay...

Mơ một đôi tay...

19/7/17, 13:05

TP - “Bây giờ mình chỉ mơ ước sẽ có được một đôi tay để cầm được bát ăn cơm, được cầm một chén nước uống, được rửa mặt, vệ sinh … mà không cần người giúp đỡ”. Đó là tâm sự của anh Đinh Văn Dương, người duy nhất sống sót trong vụ tai nạn máy bay quân sự tại Hòa Lạc năm 2014.

​Người trẻ ngược đãi bản thân

16/07/2017, 06:37

​Người trẻ ngược đãi bản thân

TP - Mới đây, trên một diễn đàn sống trẻ, hình ảnh một thanh niên xăm kín mặt với lời giải thích “sau thất tình” đã thu hút hàng trăm comment mọi chiều. Trước đó không lâu, một nữ sinh cũng gây bão mạng vì tung hình ảnh tự cắt cổ tay khi stress. Hội phụ huynh hốt hoảng share thông tin, giống như cảnh sát Anh đăng thông báo nhắc mọi người cẩn thận với trào lưu “Thử thách Cá voi xanh”.

120 bảo vật triều Nguyễn: Châu về hợp phố

12/07/2017, 11:51

120 bảo vật triều Nguyễn: Châu về hợp phố

TP - Cách đây 17 năm, báo Tiền Phong đã có bài viết đề nghị nhanh chóng tiến hành thẩm định và đưa ra trưng bày hơn 120 bảo vật triều Nguyễn nhằm làm tăng thêm sức hấp dẫn của thành phố du lịch Đà Lạt. Thế nhưng đến tận bây giờ số báu vật này mới được ra mắt công chúng.

Nhân chuyện đồn thay cây Hồ Gươm

10/07/2017, 15:26

Nhân chuyện đồn thay cây Hồ Gươm

TP - Chất giọng hổn hển hệt như một ngày thu năm 1991, PGS. TS Hà Đình Đức báo tôi cái tin đã tìm thấy biên bản đánh máy sự kiện năm 1967 nhà chức việc Hà Nội tiến hành mổ thịt con ba ba… Con ba ba ấy chính là cụ Rùa tiêu bản hiện đang trưng bày ở tủ kính đền Ngọc Sơn.

Tình người nơi viễn xứ

07/07/2017, 14:07

Tình người nơi viễn xứ

TP - Họ là các cô dâu Việt tại Đài Loan. Mỗi người mỗi cảnh nhưng đã tìm đến nhau để cuộc làm dâu nơi xứ người bớt cô quạnh, giúp nhau để cuộc sống tốt lên, hình ảnh người Việt nói riêng và các cô dâu nhập cư nói chung cũng đẹp hơn trong con mắt của cộng đồng địa phương.

Sắp thông thoáng những bít bùng phố Gầm Cầu

02/07/2017, 07:03

Sắp thông thoáng những bít bùng phố Gầm Cầu

TP - Tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa cho người dân Thủ đô bằng phương án đục thông 131 vòm cầu. Đó là thông tin Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đưa ra mới đây tại buổi tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm.

Lặng người trước những thông tin tháng Bảy

01/07/2017, 07:25

Lặng người trước những thông tin tháng Bảy

TP - Qua tra cứu hình ảnh, thông tin, các tài liệu chiến tranh và sự hỗ trợ của một số cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, một số chuyên gia nghi vấn rằng trong sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và sân bay Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) vẫn còn mộ tập thể chôn cất các liệt sỹ quân giải phóng chưa được quy tập.

Hạnh phúc trong những ngôi nhà 'cao, cao mãi'

30/06/2017, 16:18

Hạnh phúc trong những ngôi nhà 'cao, cao mãi'

TP - Năm 2002 du lịch Thượng Hải, bà chị Thu Hà (NSƯT) cứ đi giật lùi, có vẻ muốn ngã ngửa, nói với phố Đông phố Tây rằng “Sợ rồi đấy, thua gì New York”.

Các tin khác

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng