Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng phải chờ gần một tiếng mới được vào sân tập chiều 12/8 vì... ban tổ chức không có chìa khóa.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 1 U22 Việt Nam được ưu tiên bố trí sân tập trước một ngày so với quy định. Đây vốn là sân bóng của một trường Đại học, nằm gần nơi đội đóng quân.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 2 Thầy trò HLV Hữu Thắng đến sớm để chuẩn bị cho buổi tập như dự kiến lúc 15h (theo giờ địa phương). Tuy nhiên, khi đến nơi, ông và các học trò không thể vào sân tập ngay vì "cửa đóng then cài".
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 3 Các cầu thủ ngồi la liệt quanh gốc cây để chờ đợi, giữa cái nắng nóng trên 30 độ C.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 4 HLV Hữu Thắng và các cộng sự chờ đợi trong nôn nóng.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 5 Phải hơn 40 phút sau, các tình nguyện viên mới liên hệ được với ban quản lí sân để họ mở cửa cho các cầu thủ U22 Việt Nam.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 6 HLV Hữu Thắng tỏ vẻ khó chịu vì sự cố lần này. 
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 7 Hôm qua đội còn bị dẫn đi nhầm đường nên cũng phải tập muộn cả tiếng đồng hồ.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 8 Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Timor Leste (15/8), Campuchia (17/8), Philippines (20/8), Indonesia (22/8) và Thái Lan (24/8).
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 9 Buổi tập hôm nay chỉ có hai thủ môn, do Phí Minh Long bị chấn thương tay và được đưa đi bệnh viện chụp phim.
U22 Việt Nam lại gặp sự cố vì ban tổ chức SEA Games ảnh 10 Sau khi các cầu thủ khởi động, HLV Hữu Thắng yêu cầu giới truyền thông rời khỏi khu vực sân. Các nhân viên của VFF và cảnh sát địa phương được yêu cầu canh gác không cho bất kỳ ai tiếp cận khu vực đội tập chiến thuật.

Theo VnExpress