Trước khi lên đường tham dự SEA Games, toàn đội U22 Thái Lan đã tới chùa Vàng nổi tiếng để nhờ các nhà sư làm phép và ban bùa may mắn.
Đội U22 Thái Lan tới nhờ nhà sư làm phép để mang tới may mắn trước khi lên đường tham dự SEA Games Đội U22 Thái Lan tới nhờ nhà sư làm phép để mang tới may mắn trước khi lên đường tham dự SEA Games
Ở mùa giải 2015/2016, CLB Leicester City đã cầu viện tới các nhà sư sang Anh làm phép giúp CLB “thuận buồm xuôi gió” trên hành trình tới chức vô địch Premier League. Cuối cùng, họ đã hoàn thành mục tiêu ấy.

Trước thềm SEA Games 29, toàn đội U22 Thái Lan cũng “học theo” Leicester City với hy vọng sẽ có được may mắn trong hành trình bảo vệ huy chương vàng ở môn bóng đá nam đã giành được cách đây 2 năm trên đất Singapore.

Hôm qua, toàn đội U22 Thái Lan đã tới chùa Vàng nổi tiếng để nhờ các nhà sư làm phép và ban bùa may mắn.

Sau khi giành chức vô địch Premier League, những cầu thủ Leicester City cũng hai lần ghé thăm ngôi chùa Vàng để tạ ơn những nhà sư. Ông chủ Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha là người Thái Lan.

Ở SEA Games 29, Thái Lan nằm ở bảng tử thần với các đội Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia và Đông Timor. Họ sẽ đá trận mở màn gặp Indonesia tại sân Shah Alam vào 15h00 ngày 15/8.

U22 Thái Lan nhờ nhà sư làm phép trước SEA Games ảnh 1

HLV Thái Lan đánh giá cao Việt Nam hơn Malaysia

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan cho rằng tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam mới là đối thủ đáng gờm nếu so với chủ nhà Malaysia.

U22 Thái Lan nhờ nhà sư làm phép trước SEA Games ảnh 2

Thủ môn chính của U22 Việt Nam vào viện

Ngày 12/8, thủ thành Phí Minh Long của đội tuyển U22 Việt Nam đã phải vào bệnh viện tại Kuala Lumpur để khám chấn thương.

Theo Dân trí