Sao

Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

21/07/2017, 02:17

Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

Làng nhạc thế giới đang rất sốc trước tin nam ca sĩ chính Chester Bennington của nhóm nhạc rock đình đám nước Mỹ vừa được phát hiện tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng ở Los Angeles, California. Thời điểm qua đời, anh ở nhà một mình còn cả gia đình đi vắng.

Thẳng tính?!

16/07/2017, 11:59

Thẳng tính?!

TP - "Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng”, Phương Trinh Jolie (ảnh) chia sẻ về tiêu chuẩn chọn bạn trai. Gia tăng thêm độ sốc, cô giải thích tiếp: “Người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường”.

Phi Thanh Vân: Có… “bệnh”?

16/07/2017, 10:16

Phi Thanh Vân: Có… “bệnh”?

TP - Nàng không tiếc lời “đánh bóng” mình như không tiếc tiền chi cho phẫu thuật thẩm mỹ: “Thật sự đàn ông theo đuổi tôi rất nhiều. Tôi là hình mẫu mà người đàn ông rất thích. Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số, tiền trong ngân hàng không bao giờ thiếu…”.

Các tin khác

Khám phá

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng